ACCA Career Lead activities

Sự bùng nổ của công nghệ số đã thay đổi cách vận hành của các doanh nghiệp, tạo ra thách thức không nhỏ đối với ngành kế toán tài chính. Ngày nay, không chỉ cần có niềm đam mê của con số, nhạy bén ứng dụng thực tế và sự trung thực, các chuyên gia tài chính tương lai cần trang bị những kiến thức kỹ năng gì để phát triển sự nghiệp bền vững trong tương lai? Hãy theo dõi chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp tại các trường để cập nhật tin tức nghề nghiệp “nóng” nhất từ các chuyên gia tài chính và nhân sự.

Ban tổ chức sẽ cập nhật chi tiết về thời gian, địa điểm, chủ đề và diễn giả tại từng điểm trường vào 5/9/2017 và cũng sẽ gửi thông báo cụ thể tới các bạn đã gửi thông tin đăng ký

Các chủ đề dự kiến

 

Lộ trình trở thành nhà lãnh đạo tài chính
Pathway to finance leadership.
Những thay đổi về kỹ năng của một chuyên gia tài chính trong tương lai
Driver changes & future skills.
Giám đốc tài chính thế hệ số
The changing roles of the CFO.

 

Chương trình dự kiến

 

 

 

Bạn đang tò mò về môi trường thật thú vị khi được tham quan công ty làm việc tốt nhất Việt Nam. Không chỉ “mục sở thị” hoạt động tại các phòng ban khác nhau, tìm hiểu về văn hóa và gặp gỡ giám đốc bộ phận, các bạn được tham gia các trò chơi “truths & lies” tìm hiểu quy trình vận hành của công ty, và trình bày dự án “Nếu tôi là Giám đốc bộ phận …”. Trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua. Hãy là 1 trong 90 sinh viên được chọn tham quan các công ty làm việc tốt nhất Việt Nam.

accakpmg accacoca

 

Chương trình:

9:00 - 9:05

Chào đón sinh viên

9:05 - 9:20

Gặp gỡ giám đốc nhân sự của công ty

9:20 - 9:35

Trò chơi – Truths and lies about company

9:35 - 10:00

Dự án – “Nếu tôi là Giám đốc bộ phận …” - chia nhóm găp gỡ & tham quan các bộ phận công ty

10:00 - 10:40

Thảo luận nhóm

10:40 - 11:10

Thuyết trình theo nhóm [8 phút/nhóm]

11:10 - 11:30

Nhận xét và trao thưởng bởi giám đốc bộ phận

 

Chương trình Trò chuyện với người nổi tiếng của ACCA giúp bạn tiếp cận các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm & uy tín trong lĩnh vực nhân sự và tài chính tại. Các bạn đạt giải này [3 bạn/nhóm/chuyên gia] có thể sẽ cùng các chuyên gia ăn tối, nói chuyện về tin tức, xu hướng ngành nghề, khai thác các ý tưởng và kinh nghiệm.

Hãy tận dụng cơ hội quý giá này để làm giàu kiến thức và trải nghiệm, tạo tiền đề cho thành công sắp tới của các bạn. Hãy thể hiện xuất sắc trong bài trắc nghiệm tại ĐÂY để là 1 trong 9 sinh viên được trò chuyện với người nổi tiếng nhé

ceo paul huynh

Anh Paul Huỳnh
Giám đốc nhân sự, KPMG

ceo vo truong son

Anh Võ Trường Sơn
CEO Hoàng Anh Gia Lai

ceo dang anh dung

Anh Đặng Anh Dũng
Finance Director, Finance Excellence Team - Unilever

ceo vu thi hong nhung

Chị Vũ Thị Hồng Nhung
Giám đốc nhân sự Tập Đoàn Việt Úc

ceo nguyen thanh trung

Anh Nguyễn Thành Trung
Tổng giám đốc Nexia STT

ceo nguyen dinh du

Anh Nguyễn Đình Du
Phó Tổng giám đốc, Grant Thornton

 ceo ho viet ha

Anh Hồ Việt Hà
Phó Tổng giám đốc, Thiên Minh Group

ceo luu thi thao

Chị Lưu Thị Thảo
Phó Tổng giám đốc, VP Bank

ceo nguyen manh cuong

Anh Nguyễn Mạnh Cường
Phó Tổng giám đốc, AASC

ceo hoang thi ngan ha

Chị Hoàng Thị Ngân Hà
Finance Director, Kimberly-Clark

 

Phối hợp bởi ACCA & KPMG, chương trình tuyển dụng thực tập sinh tại KPMG  mở  ra cơ hội việc làm bạn hằng mong ước tại 1 trong các công ty kiểm toán quốc tế lớn nhất toàn cầu. Chương trình dành cho sinh viên năm cuối làm việc tại phòng Thuế, Luật & Kiểm toán ở KPMG Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Khoảng thời gian 3 tháng từ giữa tháng 12/2017 đến tháng 3/2018 là thời gian các bạn sẽ được thử thách với công việc, tình huống thực tế cùng sự hỗ trợ của cấp quản lý trực tiếp.

Tận dụng cơ hội, phát huy các sở trường & tỏa sáng theo cách riêng của bạn!

Hãy nhanh chóng đăng ký với KPMG theo hướng dẫn dưới đây:

 

Thời gian các vòng thi

 

 

Thể lệ

  • Nộp đơn trực tuyến có đính kèm 1 tấm ảnh và bảng điểm. 

  • Mỗi ứng viên chỉ có thể tạo một hồ sơ dự tuyển. Bạn có thể đăng nhập/đăng xuất để chỉnh sửa hồ sơ với số ID và địa chỉ email đã đăng ký. Hồ sơ đã nộp thành công không thể chỉnh sửa bất cứ thông tin nào, vì vậy bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi nộp hồ sơ.

 

Ưu tiên dành cho học viên ACCA: Học viên đang học ACCA thi đậu từ 03 môn trở lên được miễn phần kiến thức chuyên ngành của vòng "Kiểm tra năng lực" và có IELTS từ 6.5 trở lên sẽ được vào thẳng vòng "Phỏng vấn nhóm".

 

Nguyễn Giang Nam KPMG Internship 2014

KPMG đã tạo cho mình rất nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn, không những vậy còn giúp mình tự tin hơn. Nắm lấy cơ hội làm việc ở KPMG, mình thấy bản thân tiến bộ hơn từng ngày. Đồng nghiệp ở đây cực cởi mở, sẵn sàng hỗ trợ và nhờ có họ, mình tin có thể làm được bất kỳ điều gì miễn là có đủ tự tin vào bản thân, nhận góp ý một cách tích cực và kiên trì với mục tiêu đề ra. Có một điều mình luôn tâm niệm rằng bất kỳ điều gì mình nhận được từ đồng nghiệp, mình sẽ sẵn sàng chia sẻ cho các bạn tân binh trong công ty để giúp các bạn phát triển hơn trong công việc và hoàn thiện bản thân.

Sau khi gia nhập KPMG, mình đã học được những kinh nghiệm tuyệt vời với đầy những bất ngờ. Không chỉ bản thân mình mà còn từ những đồng nghiệp thân yêu và những anh chị quản lý.

Theo mình, KPMG là một môi trường thật sự thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức. Sẽ rất bình thường khi thấy một quản lý dành thời gian giải thích về các kỹ năng chuyên môn cho trợ lý kiểm toán hoặc thậm chí là các thực tập sinh. Hơn nữa, bạn sẽ thường xuyên được chia sẻ những mẹo về excel và cập nhật thủ tục kiểm toán qua email giữa những đồng nghiệp với nhau, chưa kể đến những buổi đào tạo cá nhân mà những anh chị có kinh nghiệm chủ động đứng ra tổ chức.

Đó là những gì mình yêu nhất về KPMG vì nơi đây tụi mình hoàn thiện bằng cách cùng nhau phát triển.

Phan Minh Phương KPMG Internship 2015
Phạm Minh Đức KPMG Internship 2015

Sau khi tốt nghiệp Đại học, mình gia nhập KPMG với vai trò thực tập sinh và làm việc cho đến nay. Mình cảm thấy thật may mắn khi được KPMG tạo cơ hội vì thời điểm đó mình chưa hề có kinh nghiệm gì. Khởi đầu ở KPMG với kinh nghiệm bắt đầu từ con số 0 hoàn toàn là một thử thách, nhưng với sự hỗ trợ hết mình từ đồng nghiệp và cấp trên, mình tự tin đối mặt với những khó khăn và rèn dũa kiến thức của bản thân.

Đã hơn 2 năm trôi qua và mình chuẩn bị được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong công việc nhờ vào văn hóa làm việc cởi mở và sẵn sàng hỗ trợ mà mình tin đó là yếu tố tiên quyết để phát triển bản thân.

 

Nguồn: